Cửa Kính Cường Lực
Cửa Kính Cường Lực
13629
page-template,page-template-full_width,page-template-full_width-php,page,page-id-13629,ajax_fade,page_not_loaded,,qode-title-hidden,side_area_uncovered_from_content,qode-theme-ver-10.0,wpb-js-composer js-comp-ver-4.12,vc_responsive

CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC

Được phát minh từ đầu những năm 1900 cho tới nay, Kính cường lực đã được ứng dụng rộng rãi trong hầu hết các công trình xây dựng như văn phòng cao ốc, trung tâm thương mại, bệnh viện, nhà ở, làm của kính ô tô & ngày nay còn được ứng dụng làm miếng dán cường lực điện thoại nữa. Một trong những ứng dụng phổ biến của nó là  làm cửa kính cường lực

Vậy tại sao Kính cường lực lại được sử dụng nhiều như vậy? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu.

Kính cường lực là gì?

Kính cường lực là kính thông thường được tôi nhiệt lên tới ngưỡng 680-700 độ C và được làm nguội nhanh bằng khí mát. Quá trình làm nguội được tăng tốc để tăng độ nén bề mặt kính (tăng độ cứng) làm tăng khả năng chịu lực, chịu va đập mạnh và chịu nhiệt tốt hơn. Tiến trình tôi nhiệt này sẽ làm kính cứng hơn gấp 4-5 lần so với kính thông thường chưa xử lý nhiệt.

Kết quả là kính cường lực sẽ ít có khả năng bị vỡ do thay đổi nhiệt độ. Kính thường khi vỡ ra sẽ tạo thành nhiều mảnh sắc nhọn và nguy hiểm. Nhưng kính cường lực khi vỡ ra sẽ “vụn như ngô”, do đó hạn chế tối đa tính sát thương của kính.

Ưu điểm khi sử dụng cửa kính cường lực

  • Cửa kính cường lực có độ cứng cao, khả năng chịu lực – chịu va đập tốt, chống rung hiệu quả.
  • Cách âm cách nhiệt tốt.
  • Hiệu ứng ánh sáng tốt: với  tính năng nhìn xuyển thấu, ánh sáng tự nhiên chân thực cửa kính cường lực cho người sử dụng tầm nhìn tối đa, ánh sáng được sử dụng triệt để, ban ngày ánh sáng tự nhiên tạo cảm giác gần gũi hơn với thiên nhiên, buổi tối với ánh đèn mọi hoạt động sinh hoạt, kinh doanh vẫn được diễn ra hiệu quả và có phần lung linh, hiện đại.
  • Cửa kính cường lực được đánh giá rất cao so với các loại vật liệu xây dựng khác trong lĩnh vực xây dựng. Nó mang lại vẻ tinh tế, sang trọng, mang phong cách hiện đại chuyên nghiệp cho công trình.
  • An toàn, Giảm sát thương khi vỡ: Kính cường lực rất khó vỡ, chỉ khi chịu lực tác động hoặc áp lực nhiệt quá lớn ( gấp nhiều lần so với kinh thông thường) thì kính mới vỡ. Khi kính vỡ thì sẽ bị phân tán thành những hạt nhỏ rời nhau, các cạnh sắc bị mài mòn và vô hại. Người dùng cũng không phải lo về vấn đề thoát hiểm khi hỏa hoạn do kính luôn được trang bị khả năng thoát hiểm.
  • Chống thay đổi nhiệt độ đột ngột. Kính cường lực có tính năng chịu nhiệt độ thay đổi đột ngột rất cao, nhiệt độ chênh lệch khi thay đổi có thể lên tới 150oC mà không bị nứt. Điều này là không thể với kính nối thông thường (50oC).
  • Ngoài ra cửa kính cường lực cũng mang những ưu điểm sẵn có của kính thông thường là ngăn được khói bụi, ô nhiễm môi trường đặc biệt là ở thành phố và nhà mặt đường, dễ dàng lau chùi và vệ sinh sạch sẽ
Chuyên thiết kế, thi công cửa kính cường lực, vách kính cường lực, cửa thủy lực thẩm mỹ đẹp, thiết kế theo cầu khách hàng với chất lường tốt và giá thành rẻ

CỬA ĐI MỞ QUAY 2 CÁNH BẢN LỀ SÀN 

CỬA ĐI MỞ QUAY 1 CÁNH BẢN LỀ SÀN

CỬA ĐI LÙA 2 CÁNH PHI 25

CỬA ĐI LÙA 1 CÁNH PHI 25

VÁCH KÍNH PHÒNG TẮM KẾT HỢP CỬA MỞ 1 CÁNH (  VÁCH GÓC)

VÁCH KÍNH PHÒNG TẮM KẾT HỢP CỬA LÙA 2 CÁNH (  VÁCH GÓC)

VÁCH KÍNH PHÒNG TẮM KẾT HỢP CỬA LÙA 2 CÁNH (  VÁCH GÓC)

VÁCH KÍNH PHÒNG TẮM KẾT HỢP CỬA LÙA 1 CÁNH ( VÁCH NGANG)